ขั้นตอนการสั่งซื้อ
เลือกรายการสินค้า
เลือกรายการสินค้าจากเมนูบริการของเรา โดยคลิกไปที่หัวข้อของสินค้าและบริการแล้วเลือกสั่งซื้อ
เลือกตัวเลือกเสริมที่ต้องการเพิ่มเติม
เลือกตัวเลือกเสริม เช่น รายการ CPU และ RAM ขนาดของ HDD ตามที่ท่านต้องการ หากไม่ต้องการรายการใดก็ไม่จำเป็นต้องแก้ไข
ตรวจเช็คและกดยืนยันสั่งซื้อ
เมื่อท่านเลือกรายการสินค้าตัวเลือกเสริม และข้อมูลเพิ่มเติมที่ต้องการเรียบร้อยแล้ว ทำการตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งและทำการกดสั่งซื้อ
กรอกรายละเอียดของคุณ
กรอกข้อมูลในการสมัครสมาชิกให้ถูกต้องและครบถ้วนเพื่อความรวดเร็วในการติดต่อกลับและการจัดการเอกสาร เมื่อเสร็จแล้วให้กดยืนยันการสั่งซื้อ
ได้รับอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ
ท่านจะได้รับอีเมลตอบกลับยืนยันการจองจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ภายใน 15 นาที หากไม่ได้รับอีเมลให้ลองดูใน Junkmail หรือติดต่อต่อเจ้าหน้าที่
ชำระเงิน
ชำระเงินตามราคาสินค้าที่ท่านสั่งซื้อในรายการสั่งซื้อตามรายละเอียดธนาคารที่แจ้ง
แจ้งชำระค่าบริการ
แจ้งชำระค่าบริการผ่านทางหน้าเว็บ กรอกอีเมลที่สมัครเข้ามาในระบบหรือที่ทำรายการ
คอนเฟิร์มการชำระเงิน
ท่านจะได้รับอีเมลตอบกลับยืนยันการชำระเงิน ภายใน 5-10 นาที หากไม่ได้รับอีเมลให้ลองดูใน Junkmail หรือติดต่อต่อเจ้าหน้าที่
รอเจ้าหน้าที่ดำเนินการติดตั้ง
หลังจากได้รับอีเมล เจ้าหน้าที่จะทำการติดตั้งระบบให้พร้อมใช้งาน ภายใน 1-2 ชั่วโมง แล้วแต่ความยากง่ายของระบบ
จัดส่งรายการสินค้าผ่านทางอีเมล
ท่านจะได้รับอีเมลรายละเอียดสินค้าผ่านทางอีเมล เพื่อใช้ในการเชื่อมต่อกับเว็บโฮสติ้งหรือเซิฟเวอร์
ขั้นตอนการสั่งซื้อ ง่ายนิดเดียว
กรุณาสั่งซื้อกับทางเราเป็นลายลักษณ์อักษร ผ่านทางเว็บไซต์ หรือ อีเมล โดยแจ้งสินค้า ประเภทบริการที่ต้องการ เพื่อป้องกันความผิดพลาด การสั่งซื้อจะสมบูรณ์เมื่อท่านชำระเงินและส่งเอกสารการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว
Timeline การสั่งซื้อ ใช้เวลาน้อยมาก
ตั้งแต่สั่งซื้อจนได้รับบริการ