ขอใบเสนอราคา | ติดต่อเรา

เกี่ยวกับ JVHNETWORK

JVHNETWORK Co.,LTD เป็นผู้ให้บริการด้าน Cloud Services และ Cloud Solution อย่างครบวงจร การันตีคุณภาพด้วยการมุ่งพัฒนาการให้บริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด  ทางเรายังมีหมายเลข AS Number (Autonomous system number) และ IP Address (Internet Protocal Address) เป็นของตัวเอง ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นในการตัดสินใจเลือกใช้บริการต่าง ๆ จากเราได้มากขึ้น โดยหมายเลขเหล่านี้เราได้รับมาจากการเป็น Membership กับทาง APNIC หรือสถาบันจดทะเบียนอินเทอร์เน็ตของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทำให้ง่ายต่อการบริหารจัดการระบบ เพราะอยู่ภายใต้การควบคุมของบริษัทเราทั้งหมด

วางโครงสร้างระบบขั้นพื้นฐานแบบ Decentralized

ทางเราได้มีการวางโครงสร้างระบบขั้นพื้นฐานแบบ Decentralized ซึ่งกระจายตัวอยู่ที่ศูนย์ข้อมูลชั้นนำทั้งภายในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อความปลอดภัย และสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นที่ CAT, CSL, JASTEL หรือ Equinix ในประเทศ Singapore ทำให้ผู้ใช้บริการมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ระบบของเราก็ยังคงทำงานได้เป็นอย่างดีตลอดเวลา

JVH NETWORK ได้รับอนุญาตให้ใช้เครื่องหมาย DBD Verified ระดับ Silver

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2565 - กองพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ได้พิจารณาอนุญาตให้ บริษัท เจวีเอช เน็ตเวิร์ค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ใช้เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ DBD Verified บนหน้าเว็บไซต์การขายสินค้าหรือบริการทางออนไลน์

สอบถามข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบริการของเรา
“จาวิสโฮสติ้ง”
JVH.CO.TH & JVHNETWORK.CO.TH
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0725563001231

**สามารถหัก ณ ที่จ่ายได้ ออกเอกสารใบกำกับภาษีได้ (ราคาที่ประกาศยังไม่รวม ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

 

Line Official ID : @flq1925r

เพราะเราเข้าใจ ว่าคุณภาพและราคาคือสิ่งสำคัญ

เราตั้งใจเลือก Server และอุปกรณ์คุณภาพสูงระดับโลกอย่าง Dell CISCO พร้อมทั้งพื้นที่จัดเก็บเซิร์ฟเวอร์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ซึ่งกระจายอยู่ตามศูนย์ข้อมูลชั้นนำทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะเกิดปัญหาใดขึ้น ระบบของเราก็จะยังคงทำงานได้ตามปกติ อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล ให้คำแนะนำ และให้คำปรึกษากับผู้ใช้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

JVHNETWORK เข้าใจลูกค้า

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบริการด้านใดเกี่ยวกับคลาวด์หรือระบบออนไลน์ต่าง ๆ อยู่ JVHNETWORK ยินดีให้บริการคุณอย่างเต็มที่และครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ตลอดถึงการดูแลหลังการขายโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดโอกาสดี ๆ สำหรับการทำธุรกิจอย่างแน่นอน

ออฟฟิศ

บริษัท เจวีเอช เน็ตเวิร์ค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เลขที่ 99/123 หมู่ 5 หมู่บ้านพีพี 9 วินเลจ
ต.ท่าระหัด อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี 72000
โทร 082-2448278
Email ฝ่ายบัญชี : [email protected]
Email บริการลูกค้า : [email protected]
Website: https://jvh.co.th

 ดาต้า เซ็นเตอร์

CS-Loxinfo - The Cloud Tower (นวมินทร์)
เลขที่ 181,181/1 ถนนรัชดาภิเษก - รามอินทรา
เขตบึงกลุ่มแขวงนวลจันทร์ กรุงเทพมหานคร

Jarvis Fast Support (บริการตลอด 24x7)

(กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน! จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไป)