บริการเช่า PS5 ผ่านระบบ Remote Play ด้วยอินเตอร์เนตความเร็วสูง เล่นได้ทุกที่ผ่านอุปกรณ์พกพา

บริการ PS5 REMOTE PLAY เล่นได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีข้อผูกมัด

บริการ PS5 REMOTEPLAY เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่อยากลงทุนซื้อ Playstation 5 หากคุณกำลังมองหาข้อมูลว่าจะใช้บริการ สามารถติดต่อมายัง Jvh Network ได้ทันที เพื่อรับคำแนะนำ ทีมซัพพอร์ตผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้บริการตลอด 24/7 ชั่วโมง ทุกวัน

PS5 Remote Play คืออะไร?

PS5 Remote Play คือบริการ Physical PS5 หรือการใช้งานทรัพยากรของเครื่องทั้งหมด ผ่านโปรแกรม Remote Play และมีความปลอดภัยความเป็นส่วนตัวสูง เนื่องจาก PS5 นั้นสามารถดึงเอาประสิทธิภาพทั้งหมดที่มีออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ เพื่อตอบโจทย์ในการทำงานของผู้ใช้บริการ

PS5 REMOTEPLAY SERVICE 🙂

บริการเครื่อง Playstation ผ่านระบบ Remote Play

*ราคาค่าบริการทั่งหมด ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

Add-ons Service

รายการราคาต่อเดือน
เพิ่ม SSD EX 1 TB1,000.- บาท
เพิ่ม SSD EX 2 TB1,500.- บาท
เพิ่ม สายตรง 1 Gbps CS Loxinfo4,000.- บาท

ข้อตกลงการใช้งาน PlayStation 5 Remote Play (กรุณาอ่านก่อนทำการเช่า)

ทางเรา มีหน้าที่เตรียม PS5 ให้พร้อมใช้งานเพื่อส่งมอบให้ผู้ใช้บริการในครั้งแรกที่เปิดใช้บริการเท่านั้น หลังจากส่งมอบ ผู้ใช้บริการต้องเป็นผู้บริหาร จัดการโหลดเกม และดูแลบัญชี PS5 ด้วย ตนเอง ทางเราขอสงวนสิทธิ์ที่จะตอบคำถามเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของ PS5 เท่านั้น

ทางเราขอสงวนสิทธิ์ระงับการให้บริการ ในกรณีที่ผู้ใช้บริการมีการรับส่งข้อมูลที่มากผิดปกติ ซึ่งส่งผลกระทบในทางเสียหายกับผู้ใช้บริการรายอื่นๆ โดยที่ผู้ใช้บริการไม่มีสิทธิ์เรียกร้องค่าเสียหายใดๆ จากทางเรา และผู้ใช้บริการยังคงต้องรับผิดชอบในค่าใช้บริการต่างๆ ที่เกิดจากข้อตกลงนี้

กรุณาชำระเงินก่อนวันหมดการใช้ภายใน 3 วัน, หากครบกำหนดหมดอายุการใช้งาน PS5 จะถูกปิดทันที และหากไม่ชำระเงินภายใน 3 วันทางเราขอ Reset ข้อมูลการใช้งาน PS5 ของผู้ใช้บริการทันที

ทางเรามีหน้าที่รับผิดชอบในการดูแลเครื่อง PS5 ของผู้ใช้บริการ ดังนั้นทางเราจะขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่ตอบคำถามในปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นซึ่งไม่อยู่ในความรับผิดชอบของเรา